[Logo] The Limax project
  [Search] 搜索   [Recent Topics] 最新主题   [Hottest Topics] 热门主题   [Members]  会员列表   [Groups] 返回首页 
[Register] 会员注册 / 
[Login] 登入 
Bạn và gia đình có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?  XML
论坛首页 » 其他
发表人 内容
Intechenergy


[Avatar]

注册时间: 20/07/2023 02:34:53
文章: 9
来自: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
离线


sở hữu số lượng cơ sở lắp đặt điện mặt trời trên khắp đất nước, bạn chắc chắn đã tưởng tượng được sự mê thích của hệ thống điện năng lượng mặt trời: một ngôi nhà độc lập, một căn nhà mang mái nhà quay về hướng Nam đang ở trong tình trạng thấp và nhận được vô cùng ít bóng râm trong ngày. Nếu căn nhà của bạn có phần đông bản tính tương đương trên. Hãy đăng ký thông tin với Intech Energy chúng tôi để nhận hỗ trợ, báo giá hệ thống điện mặt trời tùy chỉnh cho căn nhà của bạn.
Và ngay khi lúc bạn đọc nó và nghĩ, “Ừm, không đông đảo là tình trạng căn nhà của chúng tôi,” đừng sợ! Ấy chỉ là 1 vài chi tiết ảnh hưởng đến việc bạn có mê thích sở hữu năng lượng mặt trời hay không. Dưới đây là 5 câu chất vấn để giúp bạn sắm ra liệu những pin mặt trời mang ưa thích có bạn và ngôi nhà của bạn hay không. Và hãy nhớ rằng, mặc khi lúc bạn không thể lắp đặt những tấm pin tại ngôi nhà của mình, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ năng lượng mặt trời bằng giải pháp kéo một dự án điện năng lượng mặt trời cộng đồng.

[b]Câu 1. Bạn chi bao nhiêu tiền điện?[/b]
sở hữu tổng thể chi tiết ảnh hưởng đến việc bạn kiên cố tiết kiệm được bao nhiêu khi dùng điện năng lượng mặt trời. Bạn càng tiêu dùng nhiều kiểu điện và càng trả đa dạng tiền, bạn càng chắc tiết kiệm bằng bí quyết sử dụng năng lượng mặt trời!
nếu hóa đơn tiền điện của bạn và gia đình với thành phần giá điện bậc cao, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khổng lồ bằng bí quyết chuyển sang sử dụng điện mặt trời. Bạn vẫn Chắn chắn tiết kiệm mang điện năng lượng mặt trời ngay khi lúc bạn sử dụng siêu ít điện trong suốt 1 năm hoặc hóa đơn mang ít thành phần điện bậc cao, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được phần đông nhất nếu hóa đơn tiền điện trung bình hàng tháng của gia đình từ 1 triệu đồng trở lên.
[b]Câu 2. Ngôi nhà bạn đang sống bạn với sở hữu nó không?[/b]
khía cạnh to lớn nhất khác để thừa nhận xem bạn sở hữu say mê lắp đặt điện mặt trời hay ko là nơi mà bạn đang sống, cũng như việc bạn sở hữu ngôi nhà hay đang thuê. Nhắc chung, việc lắp đặt những pin năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của bạn sẽ khó khăn hơn phong phú giả dụ bạn không mang ngôi nhà. Cũng vì nguyên do đấy, trường hợp bạn sống trong 1 khu nhà dành cho đa dạng gia đình, cho dù đang thuê hay có trong các căn hộ hay tòa nhà chung cư, thì việc tận dụng năng lượng mặt trời tại chỗ sẽ rất cạnh tranh.
với một số chi tiết chính ảnh hưởng đến việc mái nhà của bạn sở hữu thích hợp có năng lượng mặt trời hay không: tuổi thọ công trình, chất liệu mái, diện tích, bóng râm, độ nghiêng và hướng mái.

[b]Câu 3. Mái nhà của bạn mang thích với lắp đặt năng lượng mặt trời không?[/b]
[b]Mái nhà của bạn mới xây dựng hay đã cũ?[/b]
Vì các hệ thống năng lượng mặt trời tồn tại trong ba thập kỷ, trường hợp mái nhà của bạn gần hết tuổi thọ, bạn buộc phải nhận ra thay thế nó trước khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Nếu mái nhà của bạn đang ở trong tình trạng phải chăng, thật tuyệt! Những pin năng lượng mặt trời vững chắc giúp tham gia vào dài tuổi thọ của phần mái mà chúng bao phủ.
[b]Mái nhà của bạn được làm cho bằng vật liệu gì?[/b]
Bạn Chắn chắn lắp đặt những tấm pin mặt trời trên đầy đủ hoàn toàn dòng vật liệu mái, nhưng cứng cáp mang các vật liệu dễ lắp đặt hơn những vật liệu khác. Hai trong số những vật liệu lợp mái cực nhọc lắp đặt hơn là ngói sứ và ngói tráng men do chúng vô cùng giòn. Chắc hẳn khó khăn để tậu một người lắp đặt với sản phẩm công nghệ chuyên dụng và kỹ năng để lắp đặt trên các mẫu mái ấy.

[b]khoảng trống mái nhà của bạn?[/b]
Bạn với 1 mái nhà phổ biến, có khoảng trống hình vuông, hình chữ nhật đáng nhắc không có chướng ngại vật như lỗ thông tương đối và ống khói? Hay mái nhà của bạn có hình dạng độc đáo mang lỗ thông hơi hoặc những vật cản khác? Thể tích mái rộng, phong phú là nơi rẻ nhất để lắp phần đông pin năng lượng mặt trời nhất, nhưng Ngay cả khi bạn mang không gian hạn chế, bạn vẫn dĩ nhiên lắp đặt một số lượng nhỏ hơn các tấm hiệu suất cao để phát triển ra nhiều kiểu năng lượng nhất dĩ nhiên có khoảng trống bạn sẵn sở hữu.
[b]Mái nhà của bạn có bị che bóng đa dạng không?[/b]
Bạn dĩ nhiên sở hữu mái nhà khổng lồ, nhưng trường hợp bạn sống bên cạnh những tòa nhà cao tầng hoặc cây cối che bóng mát cho mái nhà của bạn cả ngày, vô cùng tiếc, bạn không hề là nơi say đắm để tiêu dùng năng lượng mặt trời. Nếu ngôi nhà của bạn với bóng râm trong toàn thể thời gian trong ngày, bạn nên cắt tỉa hoặc chiếc bỏ cây cối để lắp đặt các tấm pin mặt trời. Nhưng đừng lo lắng về một chút bóng râm suốt cả ngày. Mái nhà của bạn không đề nghị yêu cầu luôn có nắng để được hưởng lợi từ hệ thống điện mặt trời.

[b]Góc nghiêng của mái nhà?[/b]
Theo nguyên tắc chung, góc nghiêng mái trong khoảng từ 10 đến 20 độ là độ nghiêng tuyệt vời cho mọi các hệ thống điện mặt trời. Cực kỳ may, ấy là góc của mọi những mái nhà tiêu chuẩn ở Việt Nam! Những tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà dốc thường tạo nên ít điện hơn và cực nhọc lắp đặt hơn, trong lúc việc lắp đặt những pin mặt trời trên mái bằng thường lời yêu cầu nhiều khoảng trống hơn và sở hữu ý nghĩa hơn đối mang các công trình quy mô lắp đặt lớn.
[b]Mái nhà của bạn hướng về phía nào?[/b]
Hướng của mái nhà của bạn ảnh hưởng đến lượng điện mà hệ thống điện mặt trời của bạn sẽ cung cấp ra. Việt Nam với địa điểm nằm ở phần nửa bán cầu Bắc, logic nhất là bạn muốn các pin mặt trời của mình quay mặt về hướng chính Nam để nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất. Điều ấy nói rằng, mặc dù hướng về phía chính nam là thông minh, nhưng chắc chắn không hề là điều cần phải có để sử dụng năng lượng mặt trời: những tấm pin hướng về phía đông và tây thường nhận được nhiều kiểu ánh nắng mặt trời để làm điện năng lượng mặt trời trở nên 1 khoản đầu tư đáng giá.
[b]Câu 4. Bạn cứng cáp tận dụng các khuyến mãi lúc lắp đặt năng lượng mặt trời[/b]
phong phú ngân hàng, tổ chức tín dụng chế tạo những khuyến mãi tài chính cho việc tiêu dùng điện năng lượng mặt trời để giúp giảm giá bán và giảm thời đại hoàn vốn cho khoản đầu tư điện năng lượng mặt trời của bạn. Bạn buộc phải tận dụng các loại ưu đãi này khi tiến hành lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

[b]Câu 5. Giá bán lắp đặt hệ thống điện năng lượng ở khu vực của bạn là bao nhiêu?[/b]
Vào cuối ngày, thêm vốn vào điện năng lượng mặt trời là 1 quyết định chí lý có chủ đầu tư. Số tiền bạn đầu tư cho hệ thống điện năng lượng mặt trời ảnh hưởng đến vận tốc bạn hòa vốn vào khoản đầu tư điện năng lượng mặt trời, tức là hồi hoàn vốn của bạn. Ở một số khu vực, hệ thống điện năng lượng mặt trời đắt hơn các nơi khác do lao động, mức giá, sản phẩm sẵn sở hữu và hơn thế nữa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bất nói kinh phí hệ thống năng lượng mặt trời của bạn là bao nhiêu, bạn không hề trả trước cho tổng thể hệ thống: sở hữu phong phú tài chính mang sẵn để cho phép bạn lắp đặt năng lượng mặt trời mà ko phải trả trước gần như giá bán hệ thống.
ví như bạn có nhu cầu yêu cầu hỗ trợ lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Hãy để lại thông tin hoặc địa chỉ có Intech Energy tôi theo thông tin dưới đây. Intech Energy rất hân hạnh được chuyên dụng cho người tiêu dùng.

Intech Energy là một trong những tổng thầu EPC uy tín trong lĩnh vực chế tạo những giải pháp lắp đặt, cung ứng vật tư và thi công lắp đặt các dự án điện mặt trời trên toàn quốc quy mô từ hộ gia đình đến những dự án cho công ty. Chúng tôi sở hữu hơn 10 năm thử khám phá việc làm trong ngành điện năng lượng mặt trời và năng lượng tái tạo, luôn cam kết hỗ trợ tận tâm cho người sử dụng để đem tới giải pháp hiệu quả mang vật dụng chất lượng, giá cả khó khăn mang mục đích lớn lên bền vững nguồn năng lượng sạch để “Kiến tạo thế giới xanh”.
Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi ‘ Bạn và gia đình với say mê để lắp đặt năng lượng mặt trời không? &Lsquo; Phần nào giải đáp được thắc mắc ‘Bạn và gia đình có yêu thích để lắp đặt năng lượng mặt trời không?’ trông mong thực sự hữu ích cho quý bạn đọc. Đừng ngần ngại gửi các phản thời gian cho Intech Energy, đây chính là động lực để tôi mang những bài viết hay hơn nữa.
Thông tin hữu ích ko thể bỏ lỡ:
thuận tiện cơ bản của hệ thống điện mặt trời.
những thành phần chính của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

[Email] [WWW]
 
论坛首页 » 其他
前往:   
Powered by JForum 2.1.9 © JForum Team