[Logo] The Limax project
  [Search] 搜索   [Recent Topics] 最新主题   [Hottest Topics] 热门主题   [Members]  会员列表   [Groups] 返回首页 
[Register] 会员注册 / 
[Login] 登入 
Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 3.7kWp cho Mr An tại Vinhomes Grand Park- Thủ Đức H  XML
论坛首页 » 其他
发表人 内容
Intechenergy


[Avatar]

注册时间: 20/07/2023 02:34:53
文章: 9
来自: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
离线


Vinhomes Grand Park Quận 9 (Thành Phố Thủ Đức) là đại đô thị có nhãn hiệu Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup được thực hiện xây dựng tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện huyết mạch thuộc phường Long Thạnh Mỹ – Quận 9 (Thủ Đức City) – TP Hồ Chí Minh.

Vinhomes Grand Park Quận 9 là một trong những tổ hợp khu đô thị hiện đại vào diện bậc nhất hướng đến mô hình xanh- sạch – đẹp và tiện nghi hiện đại. Chính Như vậy, Intech Energy đã đem lại giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà cho các căn hộ tại đây, Điển hình là Intech Energy đã đáp ứng lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà công suất 3.7kWp cho gia đình anh An tại đây.
Hệ thống điện mặt trời công suất 3.7kWp Intech Energy đã vận hành tại căn hộ gia đình anh An tại Vinhomes Grand Park dùng các sản phẩm như sau:
+ Tấm pin quang điện: sử dụng 7 tấm pin JA Solar công suất 535W hiệu suất cao ( Top Tier 1) được giới thiệu là 1 trong các nhãn hiệu tấm tấm pin mặt trời tốt nhất trái đất bây giờ đến từ Trung Quốc.

+ inverter tiêu dùng biến tần hoà lưới công suất 5kWp của hãng Growatt hiện đang là nhà cung cấp bộ chuyển đổi DC/AC dân dụng số một toàn cầu đến từ Trung Quốc. có công suất biến tần 5kW cho phép chủ thêm tiền để phát triển vững chắc tăng diện tích công suất tấm pin trong Tương lai có tổng công suất lắp đặt lên đến 7000Wp ( tương đương gấp đôi số tấm pin tại thời điểm đã lắp đặt).

+ Tủ điện bảo vệ sử dụng cái vỏ tủ điện nổi mang chứng năng chống cháy và bảo vệ khỏi bụi bẩn và kháng nước chuẩn IP65 giúp hệ thống luôn thực hiện an toàn và ổn định.

+ sở hữu đặc điểm địa hình mái nhà của căn hộ tại Vinhomes Grand Park là những căn hộ mái chéo và quy định nghiêm ngặt về thẩm mỹ nên để lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái Intech Energy đã tiêu dùng hệ thống khung thép mạ kẽm và sơn thẩm mỹ để kiên cố lắp đặt những tấm pin trên mái nhà một biện pháp an toàn và thẩm mỹ nhất.
Hệ thống điện mặt trời áp mái khi đưa vào triển khai tiêu dùng sẽ mang lại rất nhiều thuận tiện cho chủ thêm tiền để phát triển.

 • [*]Chống nắng nóng hiệu quả lúc các tấm pin tương đương một tấm lá chắn bảo vệ ngôi nhà khỏi ánh nắng mặt trời
  [*]Giúp tiết kiệm điện, bớt phuj thuộc vào nguồn điện lưới hướng đến dùng nguồn năng lượng sạch vô tận mà thiên nhiên ban tặng.
  [*]Nâng tầm sự xứng đáng và tính thẩm mỹ cho công trình và là Điểm nhấn khác biệt đối chiếu những căn hộ xưng quanh.

 • Anh An- chủ đầu tư công trình cho biết: anh đã chọn hiểu rõ tương đối lâu về phương pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà mang đại khái hiệu quả mà nó đem lại phải đã quyết định lựa chon Intech Energy để hỗ trợ và thi công lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình bên tôi. vô cùng tiếc là do đặc thì công trình không còn rộng rãi thể tích để lắp đặt những tấm pin trên mái buộc phải xác định lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất nhỏ để thử dùng. mức chi phí bỏ ra là không phải phần đông nhưng hiệu quả mà nó mang lại trong tương lại thì vô cùng quý báu.
  Anh An chia sẻ thêm:” Hệ thống năng lượng mặt trời đã đưa vào triển khai dùng không biết với giúp tiết kiệm cho gia đình được bao nhiêu tiền nhưng công lao vô hình của nó đem đến là ko nên bàn cãi, từ lúc lắp đặt những tấm pin trên mái nhà, hệ thống điều hoà làm mát thường xuyên không phải chạy liên tục nữa vì cảm nhận nhiệt độ bên trong nhà cũng mát hơn; phổ biến bạn bè đế chơi lúc thấy gia đình lắp các tấm pin năng lượng trên mái nhà cực kỳ say mê thú và khen ngợi phương pháp này” anh An hào hứng và vui mừng lúc chia sẻ.
  các bạn với nhu cầu hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình xin hãy liên hệ mang Intech Energy chúng tôi qua website:intechsolar.vn hoặc địa chỉ trực tiếp đến hotline: 0966.966.819 hoặc 0966.966.313 để được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của Intech Energy trên khắp đa phần miền đất nước!
  Tham khảo những dự án khác:
  Bàn giao hệ thống năng lượng mặt trời hoà lưới 10.8kWp cho gia đình anh Nguyên tại Trung Văn, Hà Nội
  Hệ thống điện mặt trời lưu trữ 3,6kwp cho gia đình anh Sơn tại Phạm Văn Đồng, tp Hà Nội

  [Email] [WWW]
   
  论坛首页 » 其他
  前往:   
  Powered by JForum 2.1.9 © JForum Team