[Logo] The Limax project
  [Search] 搜索   [Recent Topics] 最新主题   [Hottest Topics] 热门主题   [Members]  会员列表   [Groups] 返回首页 
[Register] 会员注册 / 
[Login] 登入 
Bàn giao hệ thống điện mặt trời độc lập 3.6kWp cho hợp tác xã trồng rau sạch tại Thanh Hoá  XML
论坛首页 » 其他
发表人 内容
Intechenergy


[Avatar]

注册时间: 20/07/2023 02:34:53
文章: 9
来自: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
离线


bây giờ do sự cần dùng thị trường thực phẩm sạch, hữu cơ nâng cao cao tính năng hot là mặt hàng rau củ quả bắt buộc đa số trang trại Vietgap, trồng rau hữu cơ đã tạo ra. Tuy nhiên để mô hình này tăng trưởng phổ biến là 1 bài toán khó khăn khi nên những khu đất sạch và nguồn nước sạch, giảm thiểu xa các nguồn ô nhiễm. Chính vì phải đặc biệt như thế phải tất cả các hợp tác xã sở hữu mô hình trồng thực phẩm hữu cơ thường nằm xa các khu dân cư, cung cấp và với khí hậu mát mẻ đồng nghĩa với các khu vực này chưa sở hữu nguồn điện và sắp khu vực sông suối nước tự dưng.

Anh Nguyễn Văn Tiến mang cửa hàng tại Huyện Lang Chánh Tỉnh Thanh Hoá đã bắt đầu thực hiện mô hình hợp tác xã trồng thực phẩm sạch, hữu cơ từ năm 2021 để thêm vào rau, củ quả sở hữu đảm bảo chất lượng nhất cho quý khách tại các liên hệ tại Hà Nội, do thiết yếu phát triển thêm quy mô tiếp tế phải lượng nước ngay thời điểm hiện tại là ko đủ cho phân phối bắt buộc anh Tiến đã quyết định đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời để chắc chắn chủ động cho việc tưới tiêu và sinh hoạt tại trang trại.
Sau lúc tậu hiểu ngầm những nhà thầu lắp đặt năng lượng mặt trời tại Thanh Hóa, anh Tiến đã tin tưởng và địa chỉ sở hữu công ty Intech Energy để được thăm dò và hỗ trợ lắp đặt. Do thời gian này trên khu vực tiếp tế của anh Tiến chưa có điện lưới yêu cầu Intech Energy đã điều tra và tư vấn cho anh Tiến lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời độc lập mang công suất 3.6kWp và hệ thống pin lithium lưu trữ công suất 10,24kWh để đảm bảo cấp điện liên tục cho hệ thống tưới nước tự động và công tác thiết yếu sinh hoạt cơ bản tại chỗ ở như: thắp sáng, nấu ăn, tủ lạnh và quạt mát,..

[b]các thiết bị lắp đặt chính[/b]

 • [*]08 tấm pin mặt trời nhãn hàng Canadian công suất 450Wp bảo hành vật lý lên đến 12 năm và bảo hành hiệu suất đến 25 năm ( đến năm máy 25, hiệu suất tấm pin phát ra đạt tối thiểu 80%).
  [*]01 biến tần hybrid công suất 5KW của hãng Luxpower bản đa dạng sở hữu mức chi phí tuyệt vời nhất được bảo hành 2 năm.
  [*]02 bộ pin lưu trữ lithium 51,2V-100Ah có thể lưu trữ được 10.24kWh và dung lượng tiêu dùng chắc chắn lên tới 90% cho tuổi thọ lâu hơn và vận hành ổn định hơn so sánh acquy Đôi khi.
  [*]
  [*]Hệ thống khung giá đỡ tấm pin được Intech Energy dáng vẻ đảm bảo tính hiệu quả cao nhất có chi phí rẻ nhất
  [*]Hệ thống tủ điện và phụ kiện lắp đặt cũng được Intech Energy tiếp tế và lắp đặt trọn gói.

 • giá bán lắp đặt trọn gói sở hữu cấu hình hệ thống như trên được Intech Energy bàn giao cho anh Tiến mang kinh phí khoảng 110.000.000 đồng. Mặc dù mức chi phí thêm vốn ban đầu vì vậy chẳng phải là một con số nhỏ, tuy nhiên so sánh giá bán vận hành bằng máy
  Sau một thời kỳ lắp đặt và đang chạy chạy ổn định, anh Tiến với phản thời kỳ lại về cơ bản bước đầu hệ thống chạy siêu ổn định hợp lại thành một với phương pháp tưới nước nhỏ giọt tự động, dung tích đất canh tác luôn được cấp nước đều đặn và ko bị ngắt quãng như trước kia, các diện tích trồng rau cũng tươi chất lượng hơn trước đáng đề cập. Điều đó cho thấy hệ thống điện mặt trời đã góp phần không nhỏ đến hiệu quả của Hợp tác xã ngay bây giờ. Intech Energy cũng xin chia sẻ niềm vui này đến có anh Tiến, chúc cho mô hình thực phẩm sạch của anh ngày càng tăng trưởng có quy mô khổng lồ hơn nữa và lan toả đến cho phần lớn bà con nông dân trên khắp tất cả miền đất nước.
  người mua có thiết yếu lắp đặt những biện pháp điện mặt trời độc lập, hoà lưới quy mô cho hộ gia đình hoặc quy mô công nghiệp xin địa chỉ tới Intech Energy qua website: intechsolar.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0966.966.819 hoặc 0966.966.313 để được tư vấn báo giá.

  Tham khảo thêm những dự án tiêu biểu khác:
  Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời hoà lưới 19,8kWp cho nhà kho liên doanh DHL-Express tại Nam Từ Liêm
  Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 6.75kWp cho Mr Dương tại Vinhomes Ocean Park- Gia Lâm, Hà Nội
  Bàn giao hệ thống điện mặt trời áp mái hoà lưới 3.7kWp cho Mr An tại Vinhomes Grand Park- Thủ Đức HCM

  [Email] [WWW]
   
  论坛首页 » 其他
  前往:   
  Powered by JForum 2.1.9 © JForum Team