[Logo] The Limax project
  [Search] 搜索   [Recent Topics] 最新主题   [Hottest Topics] 热门主题   [Members]  会员列表   [Groups] 返回首页 
[Register] 会员注册 / 
[Login] 登入 
6 bước để hoàn thiện hệ thống điện năng lượng mặt trời  XML
论坛首页 » 其他
发表人 内容
Intechenergy


[Avatar]

注册时间: 20/07/2023 02:34:53
文章: 9
来自: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
离线


thời gian này, thuật ngữ năng lượng mặt trời đã ngày càng phần đông và đã hiện diện ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam từ Nhà thứ, xí nghiệp đến hộ gia đình. Tuy nhiên, độ hiểu ngầm của các bạn về hệ thống điện mặt trời vẫn còn vô cùng hạn chế. Chính Vậy nên, 1 lúc sở hữu ý định lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời để tân dụng được nguồn năng lượng sạch này, ngoại trừ vấn đề về mức chi phí thêm vốn, người trải nghiệm cũng nên quan tâm nhiều lựa chọn đến các vấn đề khác như: sắm hiểu lắp thêm, nguyên lý thực hiện của hệ thống để khiến cho sao đạt được hiểu quả, tiết kiệm kinh phí nhất chắc hẳn. Sau đây, Intech Energy xin chia sẻ mang quý người dùng các bước triển khai thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời sao cho hiệu quả:

Lắp đặt điện mặt trời mái nhà
[b]chấp thuận nhu cầu cần thiết phụ tải, tính toán lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời[/b]

 • [*]chính thức cường độ bức xạ mặt trời tại địa phương của bạn đang sinh sống hoặc có dự định lắp đặt hệ thống điện mặt trời.
  [*]phê chuẩn hướng mái lắp đặt, góc nghiêng say mê sao cho hệ thống giàn pin nhận được phong phú ánh sáng mặt trời nhất, tối giản tổn thất năng lượng do bị che bóng.
  [*]Xây dựng kế hoạch, dự định tăng diện tích hệ thống trong thời gian sau giả dụ thiết bị phụ tải.
  [*]chính thức khoản ngân sách bạn chắc chi ra để thêm tiền để phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời.
  [*]Dựa trên vị trí ngày nay, bạn hãy chọn dung tích để lắp đặt sao cho ko phải thay đổi trong thời gian sắp tới sắp.
  [*]Dựa trên mức tiêu thụ điện hàng tháng ( hoá đơn tiền điện) thừa nhận sản lượng điện sinh ra từ hệ thống chắc chắn đáp ứng được nhu yếu sử dụng điện của bạn.


 • Lắp đặt điện mặt trời mặt đất
  Ước tính công suất phụ tải và nguồn điện mặt trời hợp lý
  Để tính toán được công suất hệ thống điện mặt trời thích hợp sao cho ko bị dư thừa hay hụt quá nhiều lựa chọn so sánh đòi hỏi phụ tải của bạn, Intech Energy sẽ hỗ trợ thăm dò, tính toán và tư vấn bí quyết lý tưởng nhất theo các bước như sau:

 • [*]Intech Energy sẽ thu rẻ thông tin hoá đơn tiền điện hàng tháng bạn cần đóng để xây dựng 1 biểu đồ phụ tải theo từng tháng, thậm chí từng ngày theo mùa từ ấy tôi sẽ tính toán ra được phụ tải vào giờ cao điểm điểm, tốt điểm, trung bình . Thông thường, mức tiêu thụ điện nhiều kiểu nhất sẽ rơi vào các tháng mùa hè ( tháng 5 đến tháng khi nhu cầu cần thiết tiêu dùng những vật dụng làm lạnh, khiến mát tăng cao. Mặt khác, sản lượng có mặt trên thị trường từ hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng sản sinh ra nhiều kiểu nhất vào những tháng mùa hè phong phú nắng và giảm dần vào các tháng còn lại. Đây là một trong các dữ liệu quan trọng để tính toán, thừa nhận công suất lắp đặt mê thích sở hữu gia đình bạn.
  [*]ngày nay, do chính sách tìm lại lượng điện phát dư lên lưới từ hệ thống năng lượng mặt trời của Nhà nước đang tạm ngưng cần sản lượng dư phát lên lưới sẽ không được ghi nhận. Để hạn chế được sự lãng phí đấy, khách hàng đề nghị lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời có lắp thêm dừng công suất ( chống đẩy lưới) và lựa tìm công suất lắp đặt say đắm.

 • điều tra thể tích lắp đặt, tính toán công suất giản pin ưa thích
  Để tính toán, lựa sắm công suất giàn pin phù hợp, Intech Energy phải điều tra địa điểm lắp đặt thực tế: thăm dò khoảng trống, dòng mái lắp đặt, điều tra đổ bóng, hướng lắp đặt logic. Sau khi có được thông tin và công suất phụ tải say đắm chúng tôi sẽ tính toán công suất giàn pin theo công thức như sau:
  Công suất giàn pin=( Điện năng tiêu thụ trung bình ngày ÷ số giờ nắng trung bình ngày) × Hệ số overload hiệu quả
  Trong đó:
  – Điện năng tiêu thụ trung bình ngày=số KWh hàng năm ÷ 365 ngày

 • [*]Số giờ nắng trung bình tại Việt Nam dao động từ 2.5-6 giờ nắng/ ngày. Tuỳ từng địa phương chúng ta sẽ lựa tậu cho đam mê.
  [*]Hệ số overload hay được hiểu biết là hệ số hiệu quả của hệ thống thường dao động từ một.1- một.3 tuỳ vào điều kiện khí hậu từng địa phương.

 • Sau lúc tính toán được công suất giàn pin, chúng ta sẽ tính ra được số tấm pin mặt trời yêu cầu lắp đặt :
  Số tấm pin=Công suất giàn pin ÷ công suất tấm pin lựa chọn
  Ví dụ: công suất giàn pin tính toán được=3.6kWp, tìm mẫu tấm pin mang công suất 450W, ta sẽ phải 3.6 ÷ 0,45 =8 tấm pin.

  Intech Energy thi công hệ thống điện mặt trời mái nhà
  Điều chỉnh, tính toán bề ngoài hệ thống khung giàn đỡ tấm pin
  Để kiểu dáng được hệ thống khung giàn lắp đặt tấm pin, chúng tôi yêu cầu khảo sát thực tế những thông số như sau:

 • [*]diện tích lắp đặt, loại mái lắp đặt
  [*]Hướng mái
  [*]chấp thuận các vật thể gây che bóng đổ bóng lên giàn pin giả dụ mang

 • Sau khi chính thức được những thông số như trên, Intech Energy sẽ ngoại hình hệ thống khung giàn lắp đặt tấm pin dựa trên những nguyên tắc như sau:

 • [*]Lựa tậu hướng mái lắp đặt quay về phía nam ( Chính Nam hoặc Tây Nam), tránh lắp đặt tấm pin quay về các hướng Bắc ( chính Bắc, Đông Bắc ).
  [*]Lựa mua góc nghiêng cho giàn khung từ 10-15o để đảm bảo lý tưởng góc nhiêng hướng nắng và dễ dàng thoát nước và vệ sinh tấm pin.
  [*]phụ thuộc vào nhu cầu cần thiết sử dụng dung tích bên dưới giàn pin, bên tôi sẽ dáng vẻ chiều cao giàn pin sao cho đảm bảo ko bị che bóng, đổ bóng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 • chắc kể loại mái lắp đặt tấm pin sẽ quyết định hơi khổng lồ đến kinh phí thêm vốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn. Ví như mái nhà bạn là loại mái tôn, hướng chính nam và mang góc nghiêng say đắm thì giá tiền để bề ngoài, lắp đặt những tấm pin và cô cộng dễ dàng và tiết kiệm chi phí; Ngược lại nếu mái nhà bạn là mái bê tông, có lan rộng vật thể gây đổ bóng thì tôi cần kiểu dáng khung giàn lắp đặt tấm pin mang chiều cao khổng lồ hơn, góc nghiêng phức tạp hơn cần chí phí sẽ tăng lên khá phổ thông.
  Lựa tìm vật dụng, vật tư của hệ thống năng lượng mặt trời ưng ý
  Nguyên tắc để lựa sắm trang bị cho hệ thống điện mặt trời là nên ưu tiên chất lượng lên hàng đầu; bởi vì hệ thống điện mặt trời có tính toán dáng vẻ hoạt động lâu dài. Chính do đó không buộc phải lựa chon những sản phẩm sở hữu giá thành rẻ mà ko để ý đến chất lượng.
  Hệ thống năng lượng mặt trời gồm mang 4 mẫu sản phẩm vật tư chính như sau:

 • [*]tấm pin năng lượng mặt trời: bắt buộc lựa tậu những mẫu tấm pin có hiệu suất cao, nhà sản xuất tấm pin trong top đầu thế giới như Longi, Canadian, AE, Jinko,.. Các tấm pin của hãng này sẽ được bảo hành vật lý tối thiểu 12 năm, bảo hành hiệu suất lên đến 25 năm bắt buộc khách hàng được quan tâm yên tâm về tuổi thọ của chúng.
  [*]bộ chuyển đổi DC/AC: lựa sắm các hãng biến tần top trên thế giới: SMA, ABB, Sungrow, Huawei, Growatt,..sẽ được bảo hành 5 năm và có đại diện, đại lý xịn tại Việt Nam để cho dùng cho bảo hành, hậu mãi tốt nhất.
  [*]Hệ thống tủ điện và phụ kiện đấu nối; lựa sắm các chiếc MCB, Chống sét, dây dẫn, phụ kiện đấu nối sở hữu xuất xứ khởi thủy , hạn chế mua hàng kém chất lượng fake. Đây là những phụ kiện rất dễ kiếm tìm mua trên thị trường, tuy nhiên phải lựa chọn các đơn vị cung ứng cũng như thương hiệu uy tín: Schneider, LS, FEEO, Suntree,..
  [*]Hệ thống khung giá đỡ, phụ kiện lắp đặt tấm pin: thời gian này, với rất nhiệu dòng phụ kiện lắp đặt tấm pin toàn cầu, tuy nhiên do môi trường lắp đặt các tấm là bên cạnh trời đề nghị các vật liệu lựa tậu cũng đề nghị đảm bảo không bị han rỉ, hay bị ăn mòn . Bạn buộc phải lựa tìm những phụ kiện lắp đặt bằng hợp kim nhôm là phải chăng nhất hoặc cứng cáp lựa chọn cái inox, thép mạ kẽm để đảm bảo tuổi thọ hệ thống khung giàn với tuổi thọ tương đương tuổi thọ những tấm pin.


 • Intech Energy cộng trở lên lớn mạnh năng lượng xanh

  Lựa tậu đơn vị tư vấn mẫu thiết kế, thi công uy tín
  mọi, các đơn vị thi công hệ thống năng lượng mặt trời uy tín để mang mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên không hề vị vậy mà chúng ta lựa tậu các đơn vị thi công có giá rẻ hơn. Ví như lựa chọn những đơn vị giá thành rẻ mà không chất lượng tốt trong suất hồi dài thì kinh phí phải bỏ ra để sửa chữa, bảo dưỡng hệ thông sẽ cao hơn đông đảo so sánh thuê 1 đơn vị đơn vị thi công uy tín kiên cố bảo hành, hệ thống lâu dài và có trách nhiệm lúc hệ thống có xảy ra sự cố. Với thử dùng trên 10 năm hoạt động trong lính vực năng lượng, Intech Energy là đơn vị tổng thầu EPC uy tín hàng đầu Việt Nam về thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Tuỳ theo quy mô, nhu cầu cần thiết của từng người trải nghiệm cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất và hỗ trợ cho người sử dụng lắp đặt hệ thống sao cho hiệu quả tuyệt vời nhất.
  [Email] [WWW]
   
  论坛首页 » 其他
  前往:   
  Powered by JForum 2.1.9 © JForum Team