[Logo] The Limax project
  [Search] 搜索   [Recent Topics] 最新主题   [Hottest Topics] 热门主题   [Members]  会员列表   [Groups] 返回首页 
[Register] 会员注册 / 
[Login] 登入 
5 điều cần biết trước khi mua tấm pin mặt trời  XML
论坛首页 » 其他
发表人 内容
Intechenergy


[Avatar]

注册时间: 20/07/2023 02:34:53
文章: 9
来自: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
离线


lúc năng lượng phát triển thành đắt đỏ hơn, các tấm pin năng lượng mặt trời tiếp tục trở nên phổ thông. Nghĩ về nó: tại sao bạn ko muốn tận dụng năng lượng tái tạo không mất phí từ Mặt trời? Tuy nhiên, việc lắp đặt những pin năng lượng mặt trời ko bao giờ dễ dàng hay đơn giản như người ta tưởng. với kinh phí ban đầu để nhìn thấy cũng như lựa tìm loại bảng chỉ huy năng lượng mặt trời phải chăng nhất cho ngôi nhà của bạn. cùng Intech Energy sắm hiểu những điều đòi hỏi mà bạn buộc phải biết trước lúc tậu những tấm pin mặt trời trong bài viết này nhé. [/b]
tấm pin năng lượng mặt trời là gì?
tấm pin mặt trời là trang bị giúp chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện qua thủ tục quang điện. hoàn toàn chúng ta vững chắc thấy chúng trên mái nhà, nhưng chúng cứng cáp được lắp đặt ở hầu hết tất cả nơi mang nguồn ánh sáng mặt trời ổn định. ấy là nguyên do tại sao những tấm pin trên đèn năng lượng mặt trời phải chăng nhất Đôi khi cứng cáp được chọn thấy ngay trên đầu đèn
Năng lượng được tạo nên Chắn chắn được lưu trữ trong một pin chuyên dụng và sau đó được tiêu dùng trực tiếp trong nhà của bạn hoặc đưa trở lại lưới điện chính, từ ấy, bạn Chắn chắn tiết kiệm hóa đơn của mình.

Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
5 điều buộc phải lưu ý trước lúc chọn tấm pin năng lượng mặt trời
Mái nhà của bạn đã sẵn sàng cho những pin mặt trời chưa?
Trước khi lắp đặt điện mặt trời áp mái thì bạn buộc phải kiểm soát và giới thiệu qua phần mái của mình. giả dụ mái nhà của bạn đã cũ hoặc hư hỏng, nó chắc chắn ko sẵn sàng để chịu trọng lượng của các tấm pin mặt trời. Bạn nên nhờ một chuyên gia kiểm soát nó để thừa nhận xem nó có ổn định về mặt cấu trúc hay ko. rẻ nhất là bạn cần khắc phục đầy đủ sửa chữa nhu cầu trước khi đặt hàng các bảng chỉ huy của mình.
giả dụ mái nhà của bạn không thể chịu được trọng lượng và bạn không sẵn sàng trả tiền để thay thế, bạn có thể đặt những tấm pin mặt trời ở sân sau của mình. Chỉ bắt buộc Chắn chắn để hướng chúng theo hướng thấp nhất cho ánh sáng mặt trời.
sở hữu các dòng tấm pin năng lượng mặt trời nào?
mang ba mẫu bảng chỉ huy năng lượng mặt trời chính để lựa chọn; đơn tinh thể, đa tinh thể và màng mỏng. Đơn tinh thể là tùy mua nhiều loại nhất mà bạn sẽ thấy trên các ngôi nhà dân cư. Đây được coi là hiệu quả nhất trong đa số những pin mặt trời, nhưng nó đi kèm với 1 giá tiền cao.
các tấm đa tinh thể kém rất tốt một chút khi so sánh, nhưng chúng không đắt bằng. Mặt khác, những tấm pin mặt trời dẻo với bề ngoài đẹp hơn rộng rãi, giúp chúng linh hoạt và Smartphone hơn. Tuy nhiên, chúng ko hiệu quả như đơn tinh thể. Lựa sắm thấp nhất cho bạn sẽ thuộc về vào ngôi nhà và ngân sách của bạn.
Và sau đấy là câu chất vấn về pin năng lượng mặt trời so sánh tấm lợp năng lượng mặt trời. các pin năng lượng mặt trời truyền thống hơn và mang giá thành rẻ hơn khi so sánh. Tấm lợp năng lượng mặt trời mới hơn và thay vì nằm trên mái nhà của bạn, chúng được mẫu mã để trông giống tấm lợp của bạn, Như vậy chúng sở hữu tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên, tấm lợp năng lượng mặt trời đắt hơn đáng nhắc phân tích tấm pin mặt trời.

các mẫu tấm pin mặt trời
các pin mặt trời mang giá bao nhiêu?
Đảm bảo rằng bạn biết mọi về chi phí lắp 1kw điện mặt trời trước lúc mua. Trung bình, dự kiến bạn ​​sẽ chi ít nhất 15.000 đến 20.000 đô la để sắm và lắp đặt các tấm pin mặt trời. Bạn vững chắc sẽ phải cần thuê 1 chuyên gia để cài đặt chúng, và bạn cũng nên buộc phải tính toán trước cho bất kỳ sửa chữa nào mà mái nhà của bạn vững chắc cần.
Hãy chuẩn bị tinh thần rằng mặc dù bạn sẽ tiết kiệm được tiền cho những hóa đơn của mình, nhưng sẽ mất phong phú thời đại để thu lại chi phí ban đầu. nhiều kiểu nhà lắp đặt bảng năng lượng mặt trời sẽ cấp dưỡng một máy tính để xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu mỗi tháng nếu bạn với những tấm pin mặt trời.
tậu hay thuê pin mặt trời phải chăng hơn?
1 trong những Câu hỏi khổng lồ nhất mà bạn sẽ yêu cầu đối mặt là liệu bạn mang buộc phải mua hoặc thuê những tấm pin mặt trời của mình hay không. trường hợp bạn thuê những pin mặt trời, bạn không phải trả 1 khoản mức giá trả trước to, thường vào khoảng 10.000 đô la trở lên. Tuy nhiên, bạn ko chấp thuận sở hữu các bảng nếu bạn tậu tùy tìm này lắp thêm thuộc sở hữu của bên máy ba. quanh đó ra, nó sẽ ko phát triển thêm công trạng cho tài sản của bạn vì nó không phải là tài sản cố định và bạn sẽ không thể đề nghị khấu trừ thuế.


Bạn có buộc phải giấy phép để lắp đặt những pin mặt trời không?
Mỗi khu vực sẽ sở hữu bộ quy tắc riêng về những pin mặt trời và bạn Chắn chắn buộc phải giấy phép để lắp đặt chúng. kiểm soát với chính quyền địa phương của bạn để xem các gì được yêu cầu.
Tùy thuộc vào các gì nhu cầu, thủ tục này chắc chắn mất 1 chút thời đại để phê duyệt, Như vậy hãy sắp xếp điều này trước khi duyệt và chọn những tấm pin năng lượng mặt trời của bạn. 1 doanh nghiệp lắp đặt tốt sẽ chắc chắn đảm nhận quá trình cấp phép, nhưng hãy nhớ hỏi họ để được hỗ trợ cụ thể

[Email] [WWW]
 
论坛首页 » 其他
前往:   
Powered by JForum 2.1.9 © JForum Team